தோகைமலை ஆரம்ப சுகாதார நிலைத்தில்
- கர்பிணிபெண்கள் / பிரசவமான தாய்மார்கள்/ குடும்ப நல அறுவை சிகிச்சை செய்துகொண்ட
பயனாளர்களுக்கு வழங்கப்படும் தினசரி உணவுப் பட்டியல்.
காலை சிற்றுண்டி (7.00 மு.ப)
பால் 200 மி + வேகவைத்த முட்டை1(50 கி) உடன்
கீழ்கண்ட ஏதேனும் ஒன்று
அ) பிரட் துண்டுகள் (4லிருந்து 5) 300 கிராம்
(அல்லது)
ஆ) பொங்கல்/ சாம்பார் அ சட்னியுடன்
(அல்லது)
இ) கிச்சடி / சாம்பார் அ சட்னியுடன்
(அல்லது)
ஈ) இட்லி (4-5) சாம்பாருடன்
மதிய உணவு (11.30 மு.ப – 12.00)
அ) சாதம்
ஆ) சாம்பார்/புளிகுழம்பு/மோர்குழம்பு (ஏதேனும் ஒன்று)
இ) கூட்டு
உ) பொறியல்
ஊ) தயிர்/ மோர்
எ) வேகவத்த முட்டை 1( 50 கி எடையுடன்)
3.00 பி.ப
பால் 200 மிலி
6.30 பி.ப
அ) 200 மி பாலுடன் பிரட் (4-5)
அல்லது
ஆ) பால் மற்றும் இட்லி (4-5) சாம்பாருடன்
No comments:
Post a Comment